Thiết kế website dành cho thiết bị smartphone, máy tính bảng

Hiện nay, máy tính để bàn (desktop), điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet), thậm chí tivi cũng thường xuyên được sử dụng để truy cập Internet. Trong thực tế, nhiều chuyên gia dự đoán rằng việc sử dụng Internet trên di động sẽ vượt qua máy tính để bàn vào năm 2014. Người sử dụng ngày nay mong đợi ở website đầy đủ chức năng phù hợp bất cứ thiết bị mà họ đang sử dụng.
Tuy nhiên, một trang web được xây dựng theo truyền thống đã được tối ưu hóa cho một cái nhìn từ máy tính để bàn, chứ không dành cho điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Vì vậy, làm thế nào để trang web của bạn hiển thị phù hợp cho người sử dụng truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau? Một câu trả lời là xây dựng và duy trì nhiều trang web cho mỗi thiết bị để truy cập. Phương án này thì quả là tốn kém chi phí và tốn thời gian.

Về cơ bản, khi Bạn tiến hành thuê một công ty thiết kế wesbiste hoặc dịch vụ thiết kế wesbiste, thì bạn sẽ được tư vấn thiết kế website theo dạng đóng gói có sẵn giá rẻ hoặc thiết kế giao diện theo yêu cầu mà bạn vô tình không để ý sự hiển thị của website trên tất cả các màn hình, các thiết bị smartphone, máy tính bảng.

Và bạn sẽ tự đặt ra vài câu hỏi?

Câu hỏi: Thế nào là website hiển thị tương thích trên mọi thiết bị smartphone, tablet trên mọi kích thước màn hình?

Trả lời: Một website được gọi là tương thích trên mọi thiết bị laptop, smartphone, tablet (máy tính bảng) với mọi kích thước 240 x 320, 320 x 480, 640 x 960; 768 x 1024, 1200 x 1920...là ở đó bạn có thể duyệt web với đầy đủ thông tin mà không lo lắng việc thiếu thông tin hay gặp trở ngại trong việc sử dụng.

Câu hỏi: Website có thể tương thích với màn hình cảm ứng (điện dung, điện trở), và nếu thiết bị smartphone, tablet xoay thì website có còn đáp ứng không?

Trả lời: Hoàn toàn tương thích. Website được thiết kế phù hợp dễ dàng cho bạn thao tác trên tất cả các thiết bị, thực hiện các chức năng như: đặt mua hàng trực tuyến, đăng nhập thành viên, gửi thông tin liên hệ,...

Câu hỏi: Những website dạng nào có thể thiết kế đáp ứng di động?

Trả lời: Tất cả các website, từ website giới thiệu công ty đến website bán hàng trực tuyến đều có thể được thiết kế đảm bảo không bỏ lỡ bất kì một người xem hay một khách hàng tiềm năng nào khi họ truy cập trên các thiết bị di động, máy tính bảng, desktop hay laptop.

Câu hỏi: Liệu website của tôi có thể hiển thị tốt trên các thiết bị sẽ ra mắt trong tương lai không?

Trả lời: Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website này không phụ thuộc vào thiết bị sử dụng để truy cập hay kích thước màn hình mà chỉ phụ thuộc vào trình duyệt. Do đó nếu những thiết bị trong tương lai vẫn tiếp tục sử dụng các trình duyệt thông dụng hiện nay như Microsoft Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox, Apple Safari, Opera hay Opera Mini thì website vẫn đáp ứng hiển thị tốt.

Ví dụ: dưới đây là một hình hiển thị đầy đủ 1 website khi bạn duyệt trên các thiết bị
thiet-ke-web-responsive-web-design
Một số dự án thiết kế website chúng tôi đang thực hiện:

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi để thiết kế WebPhát triển web


Bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thiết kế web - Responsive web design, chúng ta có thể xây dựng các trang web đáp ứng một cách tối ưu trên bất kỳ thiết bị sử dụng hoặc màn hình hiển thị. Điều này cho phép một website đầy đủ chức năng cho tất cả người dùng trên tất cả các thiết bị. Thiết kế trang web theo hướng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn lực, so với việc duy trì nhiều trang web cho mỗi thiết bị. Quan trọng hơn, nó cho phép bạn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đến người sử dụng của bạn trên bất kỳ thiết bị và màn hình hiển thị.
responsive web design
Nhận thấy nhu cầu và xu hướng website hiển thị tốt trên tất cả màn hình của tất cả thiết bị điện thoại di động hay máy tính bảng đã, đang và sẽ trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong xã hội hiện đại này. Công ty Khởi Việt đã tiến hành nghiên cứu và phát triển xây dựng những website dành riêng cho xu hướng này nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu về thiết kế giao diện và chuẩn hóa về marketing hay SEO.

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của chúng tôi còn đem lại cảm nhận khác biệt cho người dùng. Chúng tôi thiết kế website với độ tương thích cao nhất cho các thiết bị di động như smartphone và máy tính bảng bằng nền tảng công nghệ tiên tiến nhất nhằm tăng tốc độ website khi truy cập, tự động chuyển hướng từ các thiết bị di động thông minh.

Bên cạnh đó sự thiết kế về giao diện cũng được chú trọng. Thiết kế web đẹp mắt, hài hòa với bộ nhận diện thương hiệu, thuận tiện cho người sử dụng thao tác là ưu tiên hàng đầu khi chúng tôi đưa ra dịch vụ thiết kế website này.
Khuyến mãi thiết kế website

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ KHỞI VIỆT
Trụ sở: 69/13 đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Văn phòng: 60 Ngõ 105, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84 8) 6680 3205 - (84 8) 3512 0339
Website: www.khoiviet.netwww.dreamweb.vnwww.congtyviet.net
Email: info@khoiviet.netkhoivietech@gmail.com

Tin liên quan

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858 Thiết kế website Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838