Thiết Kế Web Giá Rẻ

Ngày nay việc sở hữu website là một phần không thể thiếu được của một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Một doanh nghiệp có thể có được rất nhiều thành công dù chưa có website. Tuy nhiên, đó chỉ có thể là quá khứ hoặc họ có được khách hàng nhờ có quá nhiều tiền để quảng cáo truyền thống.

Website là một văn phòng ảo của doanh nghiệp trên mạng Internet. Website bao gồm toàn bộ thông tin, dữ liệu, hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy cập Internet. Với doanh nghiệp vừa và nhỏ chắc chắn việc có một website sẽ là vô cùng cần thiết.

Vậy bạn quan tâm tới gì tiếp theo ?

- Giá cả, dịch vụ, chất lượng, bảo hành ...

Khởi Việt là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website và phần mềm. Với đội ngũ nhân viên trẻ 100% được đào tạo chuyên nghiệp tại tập đoàn CNTT số 1 Việt Nam như Đại học Khoa học Tự nhiên TP. Hồ Chí Minh, Đại học Kỹ Thuật Công nghệ Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế Luật Hồ Chí Minh. Khởi Việt luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều khách hàng cần, đáp ứng mong muốn của quý khách hàng và giúp khách hàng có thể bắt đầu với một website hoàn hảo (Giá cả, dịch vụ, chất lượng).

 • Chúng tôi là một đội ngũ designer giàu kinh nghiệm 
  Với nhiều  năm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi những lập trình viên trẻ với sự nhiệt huyết và cống hiến luôn hoạt động tối đa công suất, sẽ luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt và chi phí thấp nhất.
   
 • Mã nguồn tốt 
  Là một trong những thế mạnh của Khởi Việt, chúng tôi tự hào sở hữu bộ mã nguồn tốt có khả năng tùy biến cao, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng và mọi yêu cầu phức tạp, thay vì phải thiết kế hệ thống từ đầu như các đơn vị thiết kế website khác, chúng tôi chỉ cần tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành phân tích và làm giao diện, bước cuối cùng là lắp ghép với mã nguồn và hoàn thiện dự án. Điều này khiến cho chúng tôi rút ngắn thời gian hoàn thiện một dự án và rút ngắn chi phí.
   
 • Là đại lý cấp cao của các đơn vị cung cấp Tên miền , Hosting : 
  Ý thức được tầm quan trọng của Tên miền và Hosting trong việc ảnh hướng tới website, ngay từ khi đi vào hoạt động, chúng tôi đã hợp tác với các đơn vị cung cấp tên miền và hosting hàng đầu, đây là một thuận lợi nữa của chúng tôi cho khách hàng, ngoài việc khách hàng nhận được dịch vụ chất lượng, các bạn còn nhận được một dịch vụ với chi phí  thấp.
   
 • Tích hợp công nghệ tối ưu website mới nhất  :
  Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án, chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như: Tối ưu SEO, Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu... Đây là điều không thể thiếu trong một website chuyên nghiệp mà các dịch vụ thiết kế website của các thiết kế website khác không thể có được mà chỉ có ở Khởi Việt.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858 Thiết kế website Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838