Thiết kế web đặt phòng khách sạn, du thuyền (cruise) trực tuyến

Công ty bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, công ty bạn có các đối tác là khách sạn, nhà hàng, du thuyền (cruise)? Bạn đang tìm kiếm đối tác để thiết kế web đặt phòng, du thuyền trực tuyến để hỗ trợ nhanh đến người du lịch, người cần tìm khách sạn, du thuyền?

Ngày nay, với xu hướng đi du lịch của mọi người, với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, xu hướng ngồi nhà, quán cafe, chỉ cần một cú click chuột bạn đã dễ dàng đặt phòng khách sạn hay chọn cho mình cabin trên một du thuyền nhanh chóng. Và cũng xin trích dẫn một đoạn của bài báo nói về xu hướng đặt phòng khách sạn, du thuyền trực tuyến

- Khi xu hướng đặt phòng khách sạn thông qua đại lý du lịch trực tuyến (Online Travel Agent - OTA) đang lấn dần phương thức đặt chỗ truyền thống, các OTA của Việt Nam vẫn đang đối mặt với nhiều thử thách.

- Theo thống kê của Euromonitor International, hoạt động đặt phòng trực tuyến tại Mỹ cách đây 2 năm đã chiếm khoảng 35% tổng số phòng bán ra, còn tại Úc là khoảng 20%. Trong số rất nhiều phương thức mà khách du lịch có thể dùng để tìm và đặt phòng, vì sao các OTA lại có thể thu hút được sự quan tâm đến như vậy?

- Bên cạnh yếu tố tiện lợi, mô hình hoạt động của các OTA còn mang lại cho khách du lịch một lợi ích không nhỏ khác là giá phòng thấp hơn hầu hết những phương thức truyền thống khác.

- Thông thường, mức giá phòng khách sạn tăng dần theo từng đối tượng: OTA, công ty du lịch/lữ hành, doanh nghiệp, khách đặt phòng trực tiếp trên trang web của khách sạn và cuối cùng là khách vãng lai.

- Lý do mà các OTA thường nhận được mức giá ưu đãi từ khách sạn là vì những đơn vị này có thể đem về nguồn khách với số lượng lớn và thường xuyên nhất. Vì vậy, OTA hoặc các công ty du lịch có thể yêu cầu khách sạn không được bán phòng ở giá thấp hơn mức giá dành cho họ. Và người có lợi cuối cùng chính là khách du lịch vì họ được hưởng giá phòng rẻ hơn khi đặt khách sạn thông qua các OTA.

- Các OTA lớn trên thế giới như Booking.com, Agoda.com hay . đều ký hợp đồng trực tiếp với hàng loạt các khách sạn để có giá thấp nhất. Họ cũng yêu cầu khách sạn dành ra một lượng phòng cố định hằng ngày chỉ để cho OTA. Bên cạnh đó, các OTA còn liên kết với các công ty bán buôn phòng trực tuyến khác (thí dụ như Pegasus Solutions) trong trường hợp họ chưa ký được hợp đồng với một khách sạn nào đó.
dat phong khach san, du thuyen
Du lịch năm châu đơn giản với một cú click chuột

Nắm bắt được xu hướng này, Khởi Việt đã nghiên cứu và xây dựng thành công hệ thống website đặt phòng khách sạn, du thuyền trực tuyến. Được sự tin tưởng và đã tạo được uy tín đối với khách hàng, chúng tôi xin phép đưa ra vài nhận xét:

- Với sự ra đời của các trang web đặt phòng trực tuyến, việc đặt dịch vụ lưu trú cho một chuyến đi chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế. Tuy nhiên, để biết rõ hình thức thanh toán trực tuyến, độ uy tín của các website..., sau khi xác định điểm đến, ngày nhận phòng, thời gian lưu trú, tên khách sạn... bạn cần

- So sánh giá giữa các website: hiện trên thế giới có rất nhiều trang web đặt phòng trực tuyến, mỗi trang có biểu giá phòng khác nhau, vì thế để tìm được phòng với giá tốt nhất bạn nên kiểm tra, so sánh giá bán giữa các website. Có thể kiểm tra trên từng website một hoặc qua các website trung gian như Tripadvisor.com hay Kayak.com, agoda, chudu24, mytour - các website này giúp bạn rút ngắn việc kiểm tra giá giữa các website và thay vì phải nhập thông tin cho từng website, chỉ cần nhập thông tin một lần.

- So sánh giá bán của khách sạn: thông thường giá bán trên các website đặt phòng trực tuyến sẽ rẻ hơn so với giá bán trực tiếp tại khách sạn, tuy nhiên một số khách sạn lại có những chương trình khuyến mãi với giá rất tốt chỉ áp dụng cho khách hàng đặt phòng trực tiếp. Vì thế liên hệ với khách sạn để kiểm tra các chương trình khuyến mãi, giá phòng ưu đãi tại thời điểm bạn đặt phòng cũng là việc nên làm để có giá tốt nhất.

- Đặt phòng với groupon: một số website mua hàng theo nhóm (groupon) như nhommua, cungmua, hotdeal... thường xuyên bán những coupon dịch vụ lưu trú với giá rất ưu đãi. Tuy nhiên khi mua các coupon này bạn cần chú ý những dịch vụ bao gồm và không bao gồm, đồng thời vẫn phải so sánh giá với các website đặt phòng trực tuyến, giá bán của khách sạn.
Vậy các khách hàng của chúng tôi sẽ là ai, và những ai là người được chúng tôi tư vấn thiết kế web:
  • 1. Công ty lữ hành du lịch
  • 2. Công ty kinh doanh thương mại điện tử
  • 3. Các nhà hàng khách sạn, các chủ doanh nghiệp có du thuyền
  • v.v...
Khách hàng của chúng tôi đã có hay chưa?
  • 1. Halong bay cruise - Website cho phép bạn đặt du thuyền trực tuyến và thanh toán qua OnePay (website đang hoạt động)
  • 2. Khách hàng công đoàn BIDV - 21 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa (website đang nghiệm thu)
  • 3. Và sẽ là bạn, đối tác tương lai cũng chúng tôi.

Và đây là tính năng và nội dung chúng tôi đã xây dựng mẫu, Quý khách có thể tham khảo

Tin liên quan

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858 Thiết kế website Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838