Thông báo tiến hành thông báo, đăng ký website thương mại điện tử với Bộ Công Thương

Các thương nhân, tổ chức, cá nhân cần lưu ý chọn đúng đối tượng khi đăng ký tài khoản để thực hiện thủ tục thông báo, đăng ký website thương mại điện tử.

Thực hiện quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP và Thông tư 12/2013/TT-BCT, Công ty Khởi Việt thông báo tới khách hàng (đã, đang và sẽ hợp tác) về nghĩa vụ phải tiến hành thông báo, đăng ký website thương mại điện tử với Bộ Công Thương.
Theo quy định tại Điều 26 Thông tư số 12/2013/TT-BCT, các thương nhân, tổ chức đã đăng ký cung cấp dịch vụ sàn giao dịch TMĐT với Bộ Công Thương (theo quy định Thông tư số 46/2010/TT-BCT) phải tiến hành bổ sung hồ sơ đăng ký (bao gồm Đề án cung cấp dịch vụ và các thông tin khác liên quan đến thương nhân, tổ chức) trước ngày 1 tháng 10 năm 2013.

Để bổ sung hồ sơ đăng ký, Cục TMĐT và CNTT đề nghị thương nhân, tổ chức (theo danh sách dưới đây) thực hiện các nội dung sau:

1. Đăng nhập tài khoản tại Cổng thông tin Quản lý hoạt động TMĐT tại địa chỉ www.online.gov.vn

2. Thường xuyên theo dõi và phản hồi các thông báo qua email và trên Cổng thông tin Quản lý hoạt động TMĐT sau khi đã hoàn thành thủ tục đăng ký.

Công văn chính thức về yêu cầu bổ sung hồ sơ sẽ được gửi tới địa chỉ của thương nhân, tổ chức theo đường bưu điện.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Quản lý hoạt động thương mại điện tử - Cục TMĐT và CNTT
25 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Điện thoại: (04) 22205512

Thông báo này thay cho email đến từng khách hàng của công ty Khởi Việt. Chân thành cảm ơn quý khách đã liên hệ và hợp tác.

Tin liên quan

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858 Thiết kế website Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838