Thương mại điện tử

thiết kế web, web design Khởi Việt cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn, các tính năng dịch vụ thông minh: thiết kế web thương mại điện tử, phát triển chức năng giỏ mua hàng, hội nhập thương mại điện tử tái cấu trúc, và nâng cao, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tùy chỉnh thiết kế web, thiết kế web chuyên nghiệp. Nỗ lực xây dựng của chúng tôi là dựa trên kinh nghiệm làm việc và kỹ năng tư vấn mà chúng tôi đã & đang làm ở một số công ty cung cấp giải pháp công nghệ thông tin.

Chúng tôi cung cấp khả năng mở rộng giải pháp thương mại điện tử B2C và B2B. Nền tảng thương mại điện tử này là linh hoạt và mở rộng do đó không có vấn đề nếu số của bạn lưu trữ hàng chục đến các mục hàng trăm sản phẩm hoặc bạn đang chạy hàng ngàn cổng thông tin hội chợ hàng hóa bên trong. Giám sát những thách thức trong thế giới cạnh tranh cao của thương mại điện tử, kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi vào công cụ thực tế của sự lựa chọn. Thương mại điện tử giúp khách hàng của chúng tôi để nổi bật và phát triển trong phân khúc thị trường của họ. Nhu cầu về độ đàn hồi giải pháp là câu trả lời lý do tại sao chúng ta ủng hộ giải pháp thương mại điện tử tùy chỉnh. Cá nhân có lẽ là một trong những ưu tiên chính của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp, giúp đỡ và đưa ra lời khuyên nếu bạn đang ở trong do dự những chức năng gì áp dụng, các vấn đề sẽ phục vụ doanh nghiệp của bạn. Giải pháp này sẽ được thiết kế theo các yêu cầu cụ thể của bạn và nhu cầu kinh doanh để thực hiện quản lý tiếp thị của bạn cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Quá trình làm việc

  • Giao tiếp với khách hàng, sự hiểu biết mục tiêu, đối tượng và sở thích của khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ nhận form thu thập thông tin của chúng tôi để điền vào.
  • Kế hoạch nội dung và cấu trúc của trang web, thiết lập thời gian biểu và các giải pháp phát triển.
  • Lập trình, thực hiện, cấu hình các chức năng cần thiết cho trang web.
  • Kiểm tra nếu tất cả mọi thứ làm việc hoàn hảo, hiển thị các kết quả cho khách hàng, sửa đổi nếu cần thiết.
  • Trang web lên mạng.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858 Thiết kế website Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838