Phát triển Website

thiết kế web, web design Bạn có muốn khách truy cập có thể tương tác với bạn thông qua trang web của bạn và không chỉ thông qua email không? Bạn có muốn trang web của bạn để được nhìn thấy và nghe càng nhiều người càng tốt? Nếu bạn là một chủ sở hữu duy nhất, một nhóm kinh doanh nhỏ hoặc một công ty phát triển web cho trang web của bạn là rất quan trọng để có thể tiếp cận khách hàng của bạn mà không có sự chậm trễ, cập nhật tin tức của bạn, quảng cáo sản phẩm mới, và có sẵn cho họ 24 - 7. Bởi trang web của bạn phát triển chuyên nghiệp, bạn có thể tăng lợi nhuận và tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Ngày nay, quảng cáo truyền thông chủ yếu là chuyển dịch theo hướng internet, và đó là lý do tại sao nó quan trọng để cung cấp cho các chức năng toàn bộ sức mạnh của bạn.

Khởi Việt có thể cung cấp cho bạn tùy chỉnh phát triển và các giải pháp lập trình, được trang bị đặc biệt cho trang web của bạn. Nếu bạn cần một trang web tùy chỉnh được thực hiện, độc đáo và hoàn hảo để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn, Khởi Việt có thể tìm thấy một câu trả lời hoàn hảo cho bạn.

Chúng tôi chuyên tổ chức và phát triển nội dung web của bạn, phía khách hàng (Ajax, JavaScript, jQuery) và phía máy chủ (Windows 2003, IIS, MSSQL Server 2008, ASP.NET) mã hóa, phát triển thương mại điện tử, sửa đổi và phát triển của CMS hiện tại, kịch bản, các ứng dụng web và phần mềm, và tạo ra độc đáo tùy chỉnh CMS theo nhu cầu cá nhân. Chúng tôi cũng cung cấp bảo trì và dịch vụ hỗ trợ trang web, quản lý nội dung của bạn và các vấn đề sửa chữa.

Chúng tôi phân tích và tìm ra giải pháp tốt nhất làm việc và giá cả phải chăng cho bạn, cung cấp cho bạn những lời khuyên chuyên môn, nghiệp vụ về làm thế nào để phát triển trang web của bạn được thành công hơn, nhiều lợi nhuận hơn và dễ tiếp cận hơn đối với thế giới.

Quá trình làm việc

  • Giao tiếp với khách hàng, sự hiểu biết mục tiêu, đối tượng và sở thích của khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ nhận form thu thập thông tin của chúng tôi để điền vào.
  • Kế hoạch nội dung và cấu trúc của trang web, thiết lập thời gian biểu và các giải pháp phát triển.
  • Lập trình, thực hiện, cấu hình các chức năng cần thiết cho trang web.
  • Kiểm tra nếu tất cả mọi thứ làm việc hoàn hảo, hiển thị các kết quả cho khách hàng, sửa đổi nếu cần thiết.
  • Trang web lên mạng.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858 Thiết kế website Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838