HAI CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ BẢO VỆ WEBSITE CỦA BẠN

Để duy trì một website hoạt động ổn định, an toàn là điều quan tâm của nhiều doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có bộ phận IT chuyên nghiệp. Không có gì được gọi là hoàn hảo ngay khi doanh nghiệp bạn tốn rất nhiều tiền để thuê một công ty thiết kế website lớn có kinh nghiệm thực hiện dự án website của mình mà không phát sinh lỗi – vấn đề không muốn nhưng không bao giờ tránh được.
 Như vậy, làm sao để có thể hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra cho website, cho doanh nghiệp bạn. Hai cách đơn giản dứoi đây nhưng sẽ có hiệu quả nếu bạn thường xuyên thực hiện:
1.    Hãy sao lưu dữ liệu định kỳ:
-       Ngay khi website của doanh nghiệp bạn đang hoạt động bình thường nhưng điều gì sẽ xảy ra khi máy chủ gặp sự cố. Để phòng ngừa những rủi ro thì doanh nghiệp bạn nên backup dữ liệu định kỳ.
-       Khi đi thuê một công ty thực hiện dịch vụ này, doanh nghiệp bạn sẽ phải chi một khoản phí. Chính vì vậy khi chọn nhà thiết kế website bạn nên chọn những nhà thiết kế có dịch vụ này đi kèm. Dịch vụ thiết kế website trọn gói của Khởi Việt và các dịch vụ khác được thực hiện ở Khởi Việt luôn đi kèm dịch vụ backup dữ liệu định kỳ cho khách hàng. Khởi Việt sẽ tư vấn những giải pháp cụ thể về thời gian, phương pháp thực hiện để đảm bảo website của doanh nghiệp luôn hoạt động bình thường và khắc phục nhanh chóng những lỗi phát sinh.
2.    Chọn một từ khoá đó để đăng nhập – và thường xuyên cập nhật từ khoá
Chọn từ khoá đăng nhập quản trị website đơn giản, dễ nhớ những mang tính bảo mật cao. Doanh nghiệp bạn cần thường xuyên thay đồi mật khẩu định kỳ, đây là một giải pháp được khuyến cáo thực hiện, nghe thì đơn giản nhưng tác dụng thì không đơn giản.
 

Tin liên quan

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858 Thiết kế website Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838