NÊN HAY KHÔNG NÊN CHỌN THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ ?

Bạn sẽ được gì khi chọn công ty thiết kế website giá rẻ ? Nhìn chung những sản phẩm website được thiết kế với “giá rẻ” được sản xuất từ các công ty trẻ, các bạn mới ra trường, các bạn sinh viên,...Điều các bạn nhận được đó là số lượng và chi phí thấp. Một website chất lượng không bao giờ có “giá rẻ”, đó là quy luật của tự nhiên, quy luật cung cầu.
 Trước khi quyết định xây dựng một website các bạn cần xác định rõ website của các bạn dùng để làm gì ? Và mục tiêu đặt ra của các bạn sau khi có website như thế nào (ví dụ: sau khi thiết kế website doanh thu phải tăng bao nhiêu?....).

Một website hiệu quả là một website có thể phục vụ được cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Website có chất lượng ?

-       Truy cập nhanh,

-       Hình thức đẹp,

-       Nội dung đáp ứng được nhu cầu của người truy cập,

-       Tối ưu website,.....

Để đáp ứng được yêu cầu trên các bạn cần phải chọn những công ty thiết kế website chất lượng và uy tín. Ngoài việc có một website tốt thì trong quá trình hoạt động có phát sinh một số vấn đề các bạn không thể thực hiện được các bạn cần được hỗ trợ, một vấn đề đó là chỉ có công ty thiết kế uy tín và chất lượng mới có thể hỗ trợ các bạn mọi vấn đề và mọi lúc khi các bạn cần.

Những lúc kinh tế khó khăn như hiện nay, khi đã đầu tư vào một vấn đề gì các bạn cần cân nhắc kỹ đừng vì lợi ích trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài và chất lượng của việc các bạn đầu tư. Đừng để mất tiền và công sức vào những dự án không mang đến chất lượng cho các bạn.

Khi các bạn có dự định thiết kế một website cho doanh nghiệp bạn, các bạn hãy đi tham khảo ý kiến của nhiều công ty thiết kế và đừng quên liên hệ với Khởi Việt để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn cho các bạn.

Với phương châm “ Khởi Việt sinh ra để phục vụ” Khởi Việt mong muốn đem đến cho các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.  Và chúng tôi cam kết với các bạn:

-       Tư vấn tận tình – tận nơi

-       Thiết kế đúng yêu cầu của khách hàng

-       Công cụ quản trị website đơn giản, nhanh chóng

-       Đảm bảo chất lượng, đúng thời gian và hỗ trợ mãi mãi

-       Với chi phí thiết kế phù hợp cho doanh nghiệp bạn và Khởi Việt

LIÊN HỆ VỚI KHỞI VIỆT CÁC BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU CÁC BẠN MONG MUỐN

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KHỞI VIỆT

Trụ sở: 23/23 Tân Thới Hiệp 10, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
Văn phòng: 69/13 đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Văn phòng: 60 Ngõ 105, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84 8) 6680 3205 - (84 8) 3512 0339 
 info@congtyviet.net  khoivietech@gmail.com

Website: www.khoiviet.net  www.dreamweb.vn  www.congtyviet.net

Tin liên quan

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858 Thiết kế website Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838