Bài viết

 • Xuân Quý Tỵ Khuyến mãi thiết kế web - Giải pháp kinh doanh online
  Thiết kế website theo yêu cầu trọn gói tại Khởi Việt - bạn được tặng domain, hosting & Google Adwords. Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.
 • Khuyến mãi thiết kế web
  Với bối cảnh kinh tế khó khăn chung, khi mỗi Doanh nghiệp đang tìm một ngách nhỏ trên thị trường để tăng trưởng thì website là một giải pháp hiệu quả để gặp gỡ, buôn bán và trao đổi hàng hóa, dịch vụ với nhau trên internet với chi phí thấp nhất.
 • Phương pháp Kinh doanh mới
  Những phương pháp kinh doanh ngày càng đổi cùng với sự phát triển của công nghệ , thông tin truyền thông tạo nên những cách thức mới trong kinh doanh, tiếp thị, bán hàng...khiến cho đời sống xã hội ngày càng thêm phong phú và mỗi con người ngày càng có thêm nhiều sự lựa chọn cùng những cơ hội mới.
 • Khuyến mãi thiết kế website - Đón Noel 2012 cùng Khởi Việt
  Thiết kế website theo yêu cầu trọn gói tại Khởi Việt - bạn được tặng domain, hosting & Google Adwords. Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.
 • Giải pháp Kinh doanh trực tuyến thời khủng hoảng
  Với nền kinh tế khó khăn, lạm phát như hiện nay thì việc kinh doanh online là cứu cánh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Xây dựng hệ thống mục tiêu và kế hoạch
  Bản Kế hoạch kinh doanh của bạn có thể giúp bạn phát hiện ra những điều bỏ sót và/hoặc những điểm yếu trong quá trình lập kế hoạch của bạn.
 • Người trẻ và 5 lựa chọn quan trọng nhất cuộc đời
  Trong vô vàn lựa chọn mà đời người phải trải qua, không phải lúc nào chúng ta cũng đúng. Nhưng, trước những lựa chọn quan trọng nhất, việc đưa ra quyết định sáng suốt sẽ cho chúng ta một cuộc đời “thăng hoa” như mong muốn và ngược lại.
 • Kỹ năng thương lượng với khách hàng khó tính
  Bạn gặp trở ngại khi gặp Khách hàng khó tính? Nếu bạn là một người làm việc tự do, hoặc làm việc độc lập thì bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sự thoải mái, vững vàng trong công việc khi chính bạn là chủ của bạn, bạn sẽ tự quy định cho riêng mình.
 • Các bí quyết của sales thành công
  Trở thành một người bán hàng giỏi không phải là kết quả của sự may mắn tình cờ. Thành công là thành quả của sự nỗ lực mẫn cán với lòng tận tâm và niềm đam mê. 7 nguyên tắc dưới đây được đưa ra với mục đích giúp bạn trở thành một chuyên gia bán hàng thành công.
 • Các bước để bắt đầu marketing online với mạng xã hội
  Hiện nay có rất nhiều các trang mạng xã hội, forum. Vậy làm thế nào để bạn chọn ra môt trang mạng xã hội tốt nhất cho sản phẩm công ty của bạn? Không phải trang mạng xã hội nào cũng giống nhau, cũng có chung đối tượng sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858 Thiết kế website Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838