Khách hàng

Siêu thị trực tuyến Biên Hòa

Cùng xu hướng phát triển và những tiện ích vượt trội của thương mại điện tử, Goli.vn ra đời và được xem như một siêu thi trực tuyến hiện đại,ưu đãi dành riêng cho người dân TP.Biên Hòa, cung cấp nhiều sản phẩm thiết yếu cho cá nhân, gia đình và văn phòng.

Điện tái sinh

Năng lượng tái sinh là nguồn năng lượng vộ tận. Có rất nhiều ngồn năng lượng tái sinh được các nhà khoa học phát hiện, nghiên cứu và đưa vào sử dụng.

Khai thác đá, chế tạo quả đập, khoan đá cao cấp

Công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyên ngành sản xuất và chế tạo quả đập, mũi khoan, cần khoan, khoan đá. Xác định mục tiêu xây dựng một thương hiệu sản phẩm chuyên ngành sản xuất và chế tạo quả đập, khoan đá cao cấp.

Đồng thau Vạn Phát

CTY TNHH MTV ĐỒNG THAU VẠN PHÁT, một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực: cung cấp vật tư điện lạnh, đồng thau.

Tin xã hội

Tin xã hội - là website chuyên đăng tin online về lĩnh vực: Nhắn tin / tìm người, Mất giấy tờ. Khởi Việt - là một trong những thành viên xây dựng và phát triển website.

Công ty NOVA

Công ty NOVA - chuyên cung cấp thiết bị tin học và văn phòng, cung cấp giải pháp công nghệ thông tin. Khởi Việt - là một trong những thành viên xây dựng và phát triển website.

Sáng tạo Trí Việt

TriViet Creative - ra đời với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện - Truyền thông - Quảng cáo. Khởi Việt - là một trong những thành viên xây dựng và phát triển website.

Thời trang BunZun

Bunzun - huyên bán buôn bán lẻ hàng thời trang mẫu mã Hàn Quốc và Nhật Bản nhưng được thiết kế và sản xuất tại Thượng Hải, nơi tập trung những nhà tạo mẫu thời trang hàng đầu của Châu Á. Khởi Việt - là một trong những thành viên xây dựng và phát triển website.

Gánh Hàng Rong - Hồn Việt

Ganhhangrong - Món ngon quê nhà, cung cấp các món ăn mang tâm hồn Việt, nghe là thèm, nhìn là khoái, ăn là ghiền. Khởi Việt - là một trong những thành viên xây dựng và phát triển website.

Tư vấn tài chính, kế toán kiểm toán, thành lập công ty

DataBank - cung cấp các dịch vụ bao gồm kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, giải pháp doanh nghiệp, ghi sổ sách kế toán, định giá tài sản, đào tạo và quản lý nguồn nhân lực.

Rượu và Quà tặng

Rượu và Quà tặng - cung cấp các loại bánh kẹo, đồ hộp, quà tặng, rượu các loại trong và ngoài nước.

Siêu thị trực tuyến

4ushopping.com - mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, đa dạng, giá cả hợp lý và kết hợp hình thức thanh toán trực tuyến với VNBC & Ngân Lượng nhằm đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Vé máy bay giá rẻ

DUY ĐỨC - là đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Chopgia.com - Săn dịch vụ hàng hóa giảm tới 85% Về chúng tôi

Chopgia.com - Một dịch vụ mang đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ tại các nhà hàng, café, shops, spa, các nơi vui chơi giải trí,...với giá giảm bất ngờ mỗi ngày, siêu tiết kiệm lên đến 85%.

Túi vải Phú Đạt Thịnh

Công ty chuyên sản xuất bột độn Nova, phụ gia PS dùng trong ngành sản xuất giấy trắng với công nghệ tiên tiến hiện đại, túi vải không dệt

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858 Thiết kế website Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838